Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Đông Vệ  - TP.Thanh Hóa

Đoàn thanh niên phường Đông Vệ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn

Đăng lúc: 11:32:47 21/03/2023 (GMT+7)
100%

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), chiều ngày 19/3/2023, Đoàn thanh niên phường Đông Vệ đã tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2023.

Tham dự có đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư Thành Đoàn TP. Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Văn Cường - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn phường; cùng toàn thể các đồng chí trong Thường trực Đảngg ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường. Các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành đoàn phường; Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc, các đồng chí đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường và các đơn vị bạn cùng các vận động viên của 06 đội tham gia và đông đảo cổ động viên.

ảnh 1.jpg

Quang cảnh buổi khai mạc

linh khai mạc.jpg

Đ/c Phạm Thị Mỹ Linh – Bí thư Đoàn thanh niên phường Khai mạc Giải bóng chuyền hơi

trọng tài.jpg

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ

vận động viên.jpg

Đại diện VĐV tuyên thệ

lãnh đạo trao cờ.jpg

Đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư Thành Đoàn TP. Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải bóng chuyền thu hút 06 đội tham gia thi đấu, với gần 50 vận động viên đến từ đoàn thanh niên phường và các đơn vị đóng trên địa bàn phường. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất bảng vào vòng chung kết. Các trận đấu diễn ra tại 2 sân của Công sở phường.
Tham gia thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình.
ảnh giao lưu.jpg
ảnh giao lưu 2.jpg

Một số hình ảnh giải bóng chuyền hơi

Thông qua giải đốấu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy những môn thể thao truyền thống của huyện, qua đó rèn luyện nâng cao thể chất cho đoàn viên thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên vào tổ chức, tạo sự gắn kết, hòa đồng giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị, tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe lành mạnh góp phần giảm tỉ lệ thanh niên bị lôi kéo sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Giải nhất và cúp vô địch cho Đội Công đoàn – cơ quan phường Đông Vệ; Giải Nhì cho Đội Đoàn thanh niên Công ty CP cấp nước Thanh Hóa.
đội đạt cúp.jpg

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đông Vệ