CÁC SẢN PHẨM OCOP ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI CÔNG VIÊN HỘI AN - TIỀM NĂNG VÀ ẨM THỰC XỨ THANH

Đăng lúc: 16:22:43 01/09/2023 (GMT+7)

Nằm trong khuôn khổ các chương trình chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, diễn ra tại công viên Hội An thành phố Thanh Hóa, đã có 22 đơn vị thuộc các huyện, thị, thành phố tham gia giới thiệu sản phẩm OCOP với trên 200 sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm tiềm năng, thế mạnh và ẩm thực hương vị xứ Thanh.

1. oc.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm quan các gian hàng OCOP.

Đã có hơn 200 sản phẩm của 22 đơn vị hợp tác xã, doanh nghiệp thuộc huyện, thị, thành phố trong tỉnh với 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOP, và các gian hàng giới thiệu ẩm thực xứ Thanh. Đây là những sản phẩm tiềm năng của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được đêm đến chương trình chào mừng Quốc khánh 2-9 tại thành phố Thanh Hóa.
2. oc.jpg
3. oc.jpg

Gian hàng ẩm thực đường phố được đông đảo người dân đến thưởng thức.

Đây là dịp để các huyện, thị xã, thành phố giao thương, mở rộng hợp tác kinh tế, liên kết sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động quảng bá tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu kinh tế, xã hội mà các địa phương đã đạt được trong những năm qua, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp - thương mại.
4. oc.jpg

Người dân tham quan sản phẩm thủ công mỹ nghệ OCOP của huyện Nông Cống.

Cùng với đó, các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất có thêm cơ hội để giới thiệu, quảng bá thương hiệu, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm nghề, làng nghề truyền thống tới người tiêu dùng.
5.oc.jpg

Sản phẩm OCOP huyện Lang Chánh.

Sự kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng và ẩm thực xứ Thanh diễn ra từ ngày 30-8 đến ngày 4-9-2023 tại Công viên Hội an.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Thanh Hóa