Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Đông Vệ  - TP.Thanh Hóa

Đảng ủy phường Đông Vệ tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023

Đăng lúc: 14:57:13 10/04/2023 (GMT+7)
100%

Sáng ngày 07/04/2023, Đảng ủy phường Đông Vệ tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023. Dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Trưởng, phó các Đoàn thể, Trưởng các hội đặc thù phường, cán bộ công chức chuyên môn UBND phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và Tổ trưởng Tổ dân phó trên địa bàn phường.

ảnh bìa đảng ủy.jpg

Quang cảnh hội nghị

Trong quý I năm 2023, Đảng uỷ phường Đông Vệ đã triển khai đồng bộ các kế hoạch, chương trình, nghị quyết năm đến các chi bộ; cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và phòng chống dịch bệnh. Chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo chỉ tiêu thành phố giao năm 2023 .
   Kết quả, trong sản xuất Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thương mại, phát triển doanh nghiệp như triển khai Kế hoạch giao thu ngân sách năm 2023, thu phí môn bài, thành lập các Tổ kiểm tra, triển khai công tác rà soát các hộ gia đình cho thuê nhà để sản xuất, kinh doanh, lập Bộ quản lý thuế theo quy định. Trong 3 tháng đầu năm đã thành lập mới 29 doanh nghiệp đạt 26% Kế hoạch;

Công tác cải cách hành chính và  tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác quản lý Trật tự đô thị- vệ sinh môi trường, Công tác quản lý đất đai, văn hóa và an sinh xã hội được quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Tình hình ANTT trên địa bàn cơ bản ổn định, không có đột xuất, bất ngờ trong quý I năm 2023.

Đảng ủy phường chỉ đạo thành công Đại hội nông dân, Đại hội Công đoàn  Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy phường thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, quán triệt, tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ đảng viên; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ. Trong quý I kết nạp 07 đảng viên và 24 quần chúng ưu tú tham gia lớp cảm tình Đảng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đề ra những giải pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ như: Phân công cấp ủy, cán bộ, đảng viên dự sinh hoạt tại các chi bộ; phân công đảng viên phụ trách các Tổ dân phố trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Văn phòng Đảng ủy phường

Hôm nay: