Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Đông Vệ  - TP.Thanh Hóa

Phường Đông Vệ Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa “Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID”

Đăng lúc: 09:27:57 28/06/2023 (GMT+7)
100%

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa “Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID” . Ủy ban nhân phường Đông Vệ tiếp tục mở đợt cao điểm hướng dẫn cho người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID, đồng thời qua đó tuyên truyền giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng, tiện ích của ứng dụng VNeID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, để người dân sử dụng ứng dụng VNeID phổ biến trong các giao dịch hàng ngày.

ảnh 1.jpg

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường triển khai lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa “Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID

Với phương thức  “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”.” từ nay đến hết ngày 30/6/2023, phường Đông Vệ mở đợt cao điểm đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID” cho nhân dân trên địa bàn với sự tham gia của Cán bộ, công chức, người lao động, chiến sỹ công an  đoàn viên, thanh niên phường Đông Vệ, thành viên tổ công nghệ 16 phố; trực tiếp hướng dẫn đăng ký, trợ giúp người dân thực hiện các quy trình, thủ tục đăng ký kích hoạt tài khoản định danh điện tử; hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNeID tại gia đình, khi công dân đến cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp giao dịch hành chính, tại các địa điểm tập trung đông người...phấn đấu đến hết ngày 30/6/2023 hoàn thành chỉ tiêu được giao.
ảnh 1.jpg
ảnh 2.jpg