Phường Đông Vệ tổ chức triển khai các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Đăng lúc: 16:27:32 08/06/2023 (GMT+7)

Hưởng ứng Kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 của UBND phường Đông Vệ, UB Mặt trận tổ quốc phường, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi phường phối hợp với UBND phường Đông Vệ tổ chức trao 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023 tại Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hè năm 2023.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Phạm Thị Ngọc, Phó Chủ tịch UBND phường trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023

Thực hiện các nhiệm vụ phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, UBND phường Đông Vệ đã tiến hành khảo sát, lắp đặt biển cảnh báo và treo băng rôn tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho trẻ em tại khu vực sông cầu Gỗ, tổ dân phố Mật Sơn 3.

Biến cảnh báo phòng chống đuối nước được lắp đặt tại sông cầu Gỗ (tổ dân phố Mật Sơn 3)
ảnh 3.png

Băng rôn tuyên truyền phòng chống đuối nước (sông cầu Gỗ, tổ dân phố Mật Sơn 3)

Đồng thời, BCH Đoàn Thanh niên phường Đông Vệ đã tiến hành lắp đặt điểm phao cứu sinh tại khu vực sông cầu Gỗ, tổ dân phố Mật Sơn 3, nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống đuối nước cho trẻ em trong kỳ nghỉ hè năm 2023. UBND phường cũng đã chỉ đạo Bộ phận Văn hóa – Xã hội và các tổ dân phố tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của phường, phố về công tác phòng chống tại nạn thương tích cho trẻ em, đặc biệt là các kiến thức, kỹ năng về phòng, chống đuối nước.

BCH Đoàn Thanh niên phường Đông Vệ  và tổ dân phố Mật Sơn 3 lắp đặt điểm phao cứu sinh phòng chống đuối nước cho trẻ em tại sông cầu Gỗ