Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Đông Vệ  - TP.Thanh Hóa

An toàn thực phẩm

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC BẾP ĂN TẬP THỂ

Bếp ăn tập thể là cơ sở chế biến, nấu nướng phục vụ cho một tập thể nhiều người cùng ăn tại chỗ hoặc cung cấp cho nơi khác. Bếp ăn liên quan trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của con người nên trong thời gian qua, thành phố Thanh Hóa đã tuyên truyền các nhà hàng, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện nghiêm luật an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể .

Quy trình bếp 1 chiều trong các cơ sở giáo dục mầm non

Quy trình bếp 1 chiều được áp dụng rất rộng rãi trong hầu hết các trường mầm non hiện nay. Vậy thế nào nào là quy trình tổ chức bếp 1 chiều và nó có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Chungchinghe.info tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT VIỆC XÁC NHẬN TẬP HUẤN KIẾN THỨC ĐẢM BẢO ATTP ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM

Hỏi đáp pháp luật việc xác nhận tập huấn kiến thức đảm bảo ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BỮA CỖ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI TẠI GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tại gia đình và cộng đồng

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC DO ĐỘC TỐ CỦA VI KHUẨN CLOSTRIDIUM BOTULINUM

hời gian qua, trên cả nước đã xảy ra một số vụ ngộ độc thực phẩm do độc tố vi khuẩn Clostridium botulinum gây ra, làm một số người ngộ độc phải nhập viện điều trị, trong đó đã có trường hợp tử vong. Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản đề nghị Sở Y tế các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục kiến thức an toàn thực...

BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM, PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM TRONG MÙA HÈ

Trong mùa hè, với thời tiết nóng và ẩm, trang thiết bị bảo quản không đầy đủ, không bảo đảm vệ sinh, bệnh truyền qua thực phẩm rất cao, nhất là thức ăn được chế biến có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm có nhiều dầu, đạm như thịt, cá, hải sản, sữa

PHƯỜNG ĐÔNG VỆ KIỂM TRA CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỰC PHẨM TRONG THÁNG “HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2023

Từ ngày 15/4/2023 đến ngày 15/5/2023 phường Đông Vệ tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2023

Chủ đề tháng hành động vì ATTP năm 2023 là Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Phường Đông Vệ tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023

Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông nâng cao kỹ năng, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để chủ động trong việc phòng ngừa, hạn chế xảy ra ngộ độc thực phẩm và hưởng ứng tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2023. Ngày 07/04/2023, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm phường đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức...

QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ THỰC PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Điều 55, Luật ATTP năm 2010 quy định về thu hồi và xử lý đối với thực phâm không bảo đảm an toàn, như sau:

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH TRÁI CÂY, RAU QUẢ

Trước khi ăn, trái cây và rau quả tươi nên được rử thật sạch bằng nước để loại bỏ bụi bẩn không mong muốn trên bề mặt

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
144
Hôm qua:
299
Tuần này:
144
Tháng này:
3588
Tất cả:
486719

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289